Nhà Cho Chó Poodle – Petto

Nhà cho chó Poodle, Poodle là giống chó được nuôi khá phổ biến ở Việt Nam. Chúng được coi như một người thân trong gia đình, vì vậy chúng cũng cần có một ngôi nhà để chúng cảm nhận thấy sự ấm áp và gần gũi.

Hơn nữa đây cũng là cách để chúng cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm của người chủ. Từ những thứ đơn giản như chuồng cho chó poodle sẽ khiến tình cảm với “những người bạn” này cũng sẽ đi lên. Hiện tại, Petto là 1 trong những cơ sở nhất nhì về sản xuất và cung cấp nhà gỗ cho chó và chuồng quây cho chó và cả những mẫu lồng vận chuyển uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn nhất giúp các bé thuận lợi trong việc di chuyển đi xa.

Nhà Cho Chó Poodle

Nhà cho chó poodle

Trên thị trường thú cưng, có rất nhiều nhà cho chó poodle với màu sắc, kích thước và chất liệu khác nhau. Tùy vào nhu cầu mong muốn sử dụng mà chủ nuôi sẽ chọn loại phù hợp với chó nhà mình. Nhưng nhà cho chó chất liệu bằng gỗ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà.

Ở thành phố, việc mua nhà cho chó là điều cần thiết vì hầu hết chúng ta nuôi chó trong không gian khép kín, chật hẹp và tránh để ảnh hưởng hàng xóm xung quanh. Vì vậy nhà cho chó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đã và đang có ý định nuôi chó. Và chúng ta nên mua chuồng cho chó con ngay từ khi đón về để tại cho bé một không gian sống có quy định nề nếp và tiện cho việc dạy dỗ cũng như phát triển của các em ý.

Thiết kế vô cùng hoàn hảo theo hơi hướng truyền thống không kém phần hiện đại. Là nơi ẩn náu của thú cưng vào cuộc sống hàng ngày của bạn cả về kiểu dáng và sự thoải mái. Những sở thích sáng tạo này là nơi ẩn náu hoàn hảo cho những chú chó poodle tò mò và những chú chó nhút nhát. 

Ngôi nhà cho thú cưng bằng gỗ cung cấp cho thú cưng nhỏ một môi trường an toàn và thoải mái, có thể sử dụng trong nhà. Được làm từ chất liệu gỗ không độc hại. Tạo thành ngôi nhà đáng yêu này sẽ tồn tại trong nhiều năm sử dụng mà chỉ cần bảo dưỡng rất ít. Thiết kế tiện dụng của nó cho phép vật nuôi nằm dài thoải mái trên ban công hoặc rút lui bên trong căn hộ rộng rãi để có một kỳ nghỉ hoàn hảo. Nền móng cao, với sàn có thể thúc đẩy lưu thông không khí và bảo vệ thú cưng của bạn khỏi điều kiện ẩm ướt và lạnh giá dưới mặt đất. Thích hợp cho vật nuôi nhỏ ở mọi lứa tuổi và mức độ hoạt động.

Cam Kết Chất Lượng

Tại PETTOnhà cho chó, nhà gỗ cho chó giá rẻ, hàng rào gỗ cho chó được đổi trả hoặc hoàn tiền 100% nếu có sai sót về chất lượng hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Địa Chỉ: 658 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Bình, Q9, TP.HCM

Đặt hàng qua hotline: 093336.0110.

Email:  contact@petto.vn

Đặt hàng qua kênh facebook: https://www.facebook.com/petto.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *