Ôm boss ngồi thùng xe để chuyển nhà con sen bị tưởng nhầm là trộm chó

Cô nàng ngồi sau thùng xe ôm boss Husky vừa ngáo vừa tăng động dẫn đến mọi người xung quanh tưởng là trộm chó

Nhìn cũng rất chi là giống trộm chó
Nhìn cũng rất chi là giống trộm chó

Chẳng phải bỗng nhiên mà người ta cứ nói người yêu có thể không có nhưng chó nhất định phải có một con. Vì cái tụi cún ấy mà, lúc nào cũng biết cách làm chúng ta vui, chẳng bao giờ phản bội chúng ta, chẳng qua đôi khi chúng hơi… ngáo nên vẫn khiến chúng ta bực mình rồi quên ngay thôi. Mà nhắc đến ngáo, bạn không thể không nhớ đến những chú chó Husky – giống loài xưa nay nổi tiếng vì gương mặt có phần ngớ ngẩn, cực kì nghịch ngợm và tất nhiên, vô cùng tình cảm.

Có thể khẳng định một câu, nuôi Husky vui thì vui thật nhưng khổ thì cũng khổ nhiều. Chẳng hạn như cô bạn tên Lan trong bài chia sẻ mới đây, chỉ vì boss cưng mà việc chuyển nhà tưởng chừng đơn giản nay đối với cô bạn cũng như một thử thách thực sự…

Chuyện là Lan có nuôi một em Husky khá lớn. Mà cái giống này vốn đã tăng động, chẳng bao giờ chịu ngồi yên nên bữa đó chuyển nhà, thay vì được ngồi ghế trước cùng bác tài cho thoải mái, Lan đã phải chấp nhận ngồi sau thùng xe, giữa đống đồ đạc ngổn ngang chỉ để ôm “ngáo nhà”. Sợ boss bị nắng, Lan còn phải lấy trùm chân của mình che cho boss, còn Lan thì chịu cái nắng chói chang của Sài Gòn.

Chưa hết, hình ảnh Lan ôm boss ngồi phía sau xe còn khiến người đi đường nhìn chằm chằm, chắc hẳn không ít trong số đó đang tự hỏi phải chăng đây là… trộm chó giữa thanh thiên bạch nhật.


Hình ảnh hài hước này của Lan và em ngáo nhà Lan đã nhận được hàng ngàn lượt like và bình luận

Bên dưới bài đăng của Lan, rất đông cư dân mạng đã vào comment đồng cảm cùng không quên để lại icon haha vì chùm ảnh chủ và chó ôm nhau quá đỗi buồn cười:“Công nhận là giống trộm chó thật haha”, “Có khi ngáo sợ bạn nhảy xuống xe nên mới phải ở lại cho bạn ôm thì có”, “Dễ thương quá, nhà mình cũng nuôi Husky nên mình hiểu cái lũ này lắm luôn”…

Được biết, Lan sinh năm 1993, hiện làm ở bộ phận pháp chế cho 1 công ty Singapore có liên kết với Việt Nam. Trước đây cô bạn ở Hà Nội nhưng sau đó đã chuyển vào TP.HCM sinh sống và em cún mà Lan nuôi cũng được Lan đưa đi theo

Cô nàng dễ thương bên chú chó của mình

Về chú chó của mình, Lan chia sẻ anh bạn Husky này có tên thường gọi là Bơ, năm nay 2 tuổi. Theo sen từ Hà Nội vào Sài Gòn, Bơ đã trải qua một quãng thời gian không dễ dàng gì khi phải chuyển đi chuyển lại khắp nơi do nhiều chỗ trọ không cho nuôi chó. Hơn nữa thời tiết nắng nóng ở Sài Gòn còn khiến Bơ bị dị ứng nên Lan đã phải cạo sạch lông Bơ đi.

Hình ảnh chú chó Husky bị cạo lông do sen bị dị ứng

Cũng giống như những chú chó cùng loài khác, Bơ cực kì nghịch ngợm: “Bơ nhà mình còn ngáo hơn cả mấy con ngáo khác. Những đứa khác còn chịu ngồi yên trên xe để chở đi chơi, chứ Bơ thì không chịu. Ví dụ mình đang đi mà nó thấy bên đường có “bạn nữ” nào là nó nhảy xuống ngay lập tức, nên đi đâu mình chỉ có thể cho nó đi taxi hoặc xe ba gác như trong hình thôi. Còn đồ đạc thì khỏi cần nói, cái gì nằm trong tầm mồm của nó là tan tác hết, nó còn đào được cả nền xi măng thành lioflower.com mấy cái lỗ nữa cơ mà”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay