Nhà Cho Chó Ngoài Trời Cao Cấp Siêu bền – Petto

Nhà cho chó ngoài trời giúp chó của bạn ấm áp, bảo vệ nó khỏi các yếu tố và mang lại cho nó cảm giác an toàn mà khó có thể đạt được trong một hoàn cảnh sống ngoài trời.

Nhà cho chó tuyệt vời để mang đến cho thú cưng của bạn một nơi ấm cúng và độc lập để lui tới trong khi dành thời gian ở ngoài trời. Còn là vật trang trí ngoài trời của bạn tạo nên không gian sân vườn ấm cúpng, độc đáo hơn. Nhà cho chó thiết kế để đáp ứng các yếu tố để sử dụng lâu dài. Nó cũng cung cấp một cách để con vật của bạn tìm nơi trú ẩn khi trời mưa, gió. Thú cưng của bạn sẽ rất thích sự che chở, cũng như có không gian cá nhân riêng để gọi ” có nhà để về”.

Nội dung

Nhà Cho Cho Ngoài Trời

NHÀ CHO CHÓ NGOÀI TRỜI DH012

  • Kích thước:80*80*88 cm
  • Dành cho chó từ 10 – 25Kg.
  • Độ dày gỗ: 18ly
  • Chất liệu gỗ: gỗ cao su ghép
  • Thiết kế sang trọng.
  • Thích hợp để ngoài trời, sân vườn

093336.0110 để đặt mua và được tư vấn.

Nhà cho chó ngoài trời tphcm dành cho thú cưng ấm cúng này giữ cho thú cưng của bạn được an toàn và vẻ ngoài bằng gỗ cổ điển hoàn toàn phù hợp với mọi kiểu trang trí. Cửa ra vào giúp việc đóng và mở ngôi nhà bằng gỗ dễ dàng bảo vệ chú chó của bạn khỏi các tác hại xung quanh rình rập. Thiết kế 4 chân nhà được nâng lên cao tầm 4 cm để giữ cho thú cưng của bạn, tránh đụng nước mỗi khi mưa đến.

Nhà cho chó ngoài trời bằng gỗ có độ bền cao.

Nhà cho chó bằng gỗ được thiết kế tỉ mỉ đến tận các chi tiết nhỏ, được khớp với nhau chính xác, chắc trừ khi cố tình đập, phá, chứ không khó có lý do nào để làm hỏng nhà. Khả năng bắt vít cũng như bám dính cực tốt. 

Cách Lựa Chọn Nhà Cho Chó Phù Hợp

Để lựa chọn một căn nhà phù hợp cho thú cưng??? Các bạn cần phải chú ý đến kích cỡ của pet cưng nhà mình bao nhiêu, nặng bao nhiêu kg hay yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm hay chất liệu làm nhà ra sao???

Chó cũng giống như con người rất cần sự thỏa mái. Vì vậy, chúng ta cần phải lựa chọn Size nhà phù hợp với Pet cưng hay chất liệu của ngôi nhà. Giúp chúng có một ngôi ngủ nghỉ an toàn,thỏa mái. Tránh lựa chọn ngôi nhà có kích thước nhỏ, gây trật trội khó chịu cho thú cưng.

Đặc biệt, vào những mùa hè nóng nực, không gian quá hẹp gây cảm giác bức bí. Đó là những yếu tố vô cùng quan trọng để chú chó của bạn có thể sống thỏa mái trong ngôi nhà của chính mình hay không???

Nhà cho chó bằng gỗ được thiết kế tỉ mỉ đến tận các chi tiết nhỏ.

Nhà Cho Chó Ngoài Trời

Thiết kế khép kín của những ngôi nhà dành cho thú cưng này mang lại cảm giác an toàn và thoải mái hơn cho người bạn bốn chân của bạn.

Sàn chắc chắn và các chân được thiết kế tách rời để nâng phần đế lên khỏi mặt đất nhằm tránh tăng ẩm và đảm bảo không khí lưu thông đầy đủ.
Sàn nâng thúc đẩy lưu thông giúp sàn luôn ấm / khô vào mùa đông và mát vào mùa hè

Nó không hấp thụ nước và khô tự nhiên; mùi là tự nhiên.

Thiết kế và phối màu dễ thương, cho phép bạn phù hợp với cá tính của thú cưng của bạn với ngôi nhà của riêng chúng. Vật liệu cao cấp và chất lượng xây dựng của chúng tôi an toàn và bền bỉ nhất cho thú cưng. Hoàn hảo cho những vật nuôi từ 10 – 25Kg.

Ưu Điểm Của Nhà Gỗ Cho Chó Ngoài Trời

  • Chống nắng mưa, thích hợp với môi trường ngoài trời.
  • Vật liệu được tẩy dầu mỡ và làm khô, và không dễ bị biến dạng.
  • Nó không hấp thụ nước và khô tự nhiên; mùi là tự nhiên.

Những ngôi nhà cho chó ngoài trờ bằng gỗ của chúng tôi cung cấp cho thú cưng của bạn không gian riêng tư, khép kín mà chúng xứng đáng có được trong khi vẫn cho chúng nhiều không gian để giãn ra.

Liên Hệ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay