Mái ấm di động từ lốp xe độc đáo cho mèo hoang trú ngụ

Những mái ấm di động được làm từ lốp xe cũ, gỗ và các vật liệu tái chế khác rõ ràng là cách giúp đỡ mèo hoang rất xanh và sạch.

Mái ấm di động từ lốp xe cho mèo hoang trú ngụ - ảnh 1
Ông Ibrahim Abougendy, người thiết kế nhà mèo tái chế, đặt thức ăn vào ngôi nhà cho những chú mèo hoang tại thủ đô Cairo của Ai Cập

Chất liệu lốp xe có khả năng cách nhiệt sẽ giúp giữ ấm cho những chú mèo. Mỗi ngôi nhà có thể chứa năm con mèo.

PH002
PH001
DH010
DH002
DH003
DH009

Ông Ibrahim Abougendy, người thiết kế nhà mèo tái chế cho biết: “Lũ mèo sống rất khó khăn. Như mọi người thấy, Ai Cập có tuyết rơi và lượng mưa lớn do biến đổi khí hậu. Chúng tôi đang cố gắng đi trước một bước để bảo vệ động vật hoang trước sự thay đổi nhiệt độ này. Chỉ cần ấm hơn vài độ cũng sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với chúng”.

Hiện số mái ấm cho mèo từ lốp xe cũ được đặt trên những con đường đông đúc tại thủ đô Cairo của Ai Cập.

Petto faviicon Sản phẩm cho mèo con

Đây là một phần của dự án Sheltire, do ông Ibrahim Abougendy, người sáng lập công ty thiết kế Mobikya, hợp tác với cửa hàng đồ cho thú cưng Petman thực hiện.

Dự án Sheltire sản xuất nhà mèo tái chế theo đơn hàng và nhận quyên góp để tiếp tục xây thêm nhà cho mèo hoang trú đông.

Nhiệt độ tại nhiều nơi của Ai Cập, bao gồm thủ đô Cairo, có dấu hiệu giảm trong những năm gần đây khiến cho điều kiện sống của những chú mèo hoang tại đây thêm khó khăn.

Hy vọng những chia sẽ của Petto về Mái ấm di động từ lốp xe độc đáo cho mèo hoang trú ngụ sẽ giúp các bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức cho riêng mình. Nhớ follow Petto để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay