Chú mèo con nằm ngủ ngon lành bên vòng tay người đàn ông lang thang trên vỉa hè khiến nhiều người thương

Người đàn ông trải tạm tấm bạt rồi tranh thủ nằm chợp mắt bên vỉa hè, không quên đưa tay làm gối ôm cho chú mèo nhỏ cũng đang say giấc ngủ bên cạnh khiến nhiều người nghẹn ngào cảm động.

Người đàn ông trải tạm tấm bạt rồi tranh thủ nằm chợp mắt bên vỉa hè, không quên đưa tay làm gối ôm cho chú mèo nhỏ
Người đàn ông trải tạm tấm bạt rồi tranh thủ nằm chợp mắt bên vỉa hè, không quên đưa tay làm gối ôm cho chú mèo nhỏ

Không phải tự nhiên mà chú chó, mèo luôn được nhiều người yêu thích và chọn làm thú cưng, thậm chí coi chúng như người bạn thân người thân trong nhà. Bởi đơn giản vì chúng không chỉ trung thành mà còn sống rất tình cảm. Thế nên, dù không cùng giống loài và ngôn ngữ. Nhưng người ta vẫn yêu thương và chăm sóc chúng như một thành viên trong gia đình.

Có lẽ ở bên cạnh chủ lâu nên dường như những chú chó, mèo đều cảm nhận được tình yêu thương của chủ dành cho mình. Đôi khi, chúng còn hiểu được những tâm trạng nỗi buồn, cảm xúc của chủ. Những lúc như thế, chúng chỉ lại khẽ bên bạn và cọ nhẹ vào người bạn hay vẫy đuôi. Như đang an ủi bạn.

Bất kể giàu nghèo, khó khăn bần hàn hay gì đi nữa chúng vẫn sẵn sàng đồng hành bên chủ, luôn trung thành với chủ. Dường như có một sợi dây vô hình liên kết tình cảm của con người với những chú chó, chú mèo nhỏ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh người đàn ông lang thang vô tư nằm ngủ bên cạnh chú mèo nhỏ của mình sau thời gian mưu sinh vất vả gây xôn xao. Kèm theo đó là dòng chia sẻ, “Hồi đó đi phát quà đêm gặp bé mèo đường 3 tháng 2 (đối diện Việt Nam Quốc Tự) hay ngủ ngoài đường cùng chủ rất ngoan. Dù người chủ không giàu có, nhưng em mèo rất mập và có dây đeo cổ riêng chứng tỏ chủ rất thương em”.

Hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xúc động
Hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xúc động

Một người đàn ông nghèo trong bộ quần quần áo cũ kĩ tranh thủ chợp mắt bên đường trên tấm bạt trải tạm bên vỉa hè sau những giờ mưu sinh trên phố Sài Gòn nhộn nhịp. Nhưng điều đặc biệt là người đàn ông này không hề đơn độc, bởi bên cạnh còn có một chú mèo nhỏ gác chân nằm ngủ ngon lành.

Trời có vẻ đã tối, ai cũng chạy đua với thời gian để làm hết công việc để về quây quần bên gia đình trong bữa cơm tối, nhưng không người đàn ông nghèo bên con mèo nhỏ vẫn ở góc vỉa hè này. Chú mèo và người đàn ông này, họ là một gia đình. Dù trên vỉa hè nhưng chỉ cần có hơi ấm của chủ, chú mèo này sẽ luôn có giấc ngủ ngon lành.

Hình ảnh trên sau khi được chia sẻ trên các mạng xã hội nhanh chóng thu hút được nhiều người. Đã khiến nhiều người xúc động, thậm chí, với những ai có tình cảm đặc biệt với loài vật này, họ có thể rơi nước mắt.

“Nhiều khi cũng muốn lang thang, sống với những nhu cầu cơ bản nhất, chẳng con những lo toan, bon chen hay xô bồ của cuộc sống, chỉ cần thảnh thơi bên người bạn đồng hành trung thành như chú mèo này, cuộc sống này mệt mỏi quá”, tài khoàn D.L bày tỏ.

Bạn T.P. cũng chia sẻ, “Đúng là chỉ có những chú chó, chú mèo dễ thương này luôn ở bên bạn, dù đau buồn hay hạnh phúc. Dù có mưu sinh vất vả, nhưng nhìn sang lúc nào cũng thấy người bạn này bên mình là đủ yên lòng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay