Chuyện bi hài – chú chó ngao kiệt sức khi leo núi vì nặng 86kg!

Phong trào đem thú cưng đi khắp thế giới đã được mọi người hưởng ứng rất lớn. Ở đấy, ta thấy được niềm vui sướng của chủ nhân cùng những tấm hình checkin độc lạ.

Nhưng khi vật nuôi càng cao, cân nặng càng lớn thì có thể gặp phải rất nhiều vấn đề trong quá trình khám phá.

Vấn đề đến với một người Mỹ đã đưa chú chó ngao Anh, tên là Floyd cùng đi đến một ngọn núi của thành phố Salt Lake để chơi. Kết quả là khi lên đến đỉnh núi, chú chó quá mệt mỏi đến mức không thể cử động được và phải nhờ vào cứu hộ mới có thể đưa chú chó xuống núi.

Vẻ mặt bất lực của chú chó ngao khi bị kẹt trên núi vì cân nặng 86kg
Vẻ mặt bất lực của chú chó ngao khi bị kẹt trên núi vì cân nặng 86kg

Là giống ngao Anh nên kích thước Floyd khá lớn và nặng 86kg, vì thế khi leo lên đến đỉnh núi rồi, nó không thể xuống được, chủ nhân cũng bất lực trước tình trạng này.

Chú chó ngoan ngoãn khi gặp được đội cứu hộ
Chú chó ngoan ngoãn khi gặp được đội cứu hộ

Khi đó, chủ nhân và chó ngồi nghỉ trên đỉnh núi Grandeur ở Thành phố Salt Lake, tình hình lúc đó cũng được nhiều người leo núi ngang qua quan tâm và theo dõi.

Khi đội cứu hộ đến, chủ nhân của Floyd rất ngạc nhiên vì anh không hề gọi cứu hộ 911. Anh nghĩ sẽ cố gắng đợi chú hồi phục sức khỏe rồi cả hai cùng nhau xuống núi.

Giải cứu chú chó kẹt trên núi là trải nghiệm tuyệt vời của đội cứu hộ
Giải cứu chú chó kẹt trên núi là trải nghiệm tuyệt vời của đội cứu hộ

Todd Taylor, đội trưởng đội cứu hộ nói rằng đây là một trải nghiệm rất thú vị, họ lo lắng rằng nhiệt độ trên núi sẽ giảm nhanh khi trời tối, vì thế đã nhanh chóng tiếp cận chú chó ngao đáng thương này.

Để đưa chú chó Floyd này xuống, đội cứu hộ đã dùng những dụng cụ dành cho một người trưởng thành.

Gương mặt đã bớt lo lắng rồi!
Gương mặt đã bớt lo lắng rồi!

Biết có người đến cứu, Floyd cũng rất hợp tác, ngoan ngoãn để cho các nhân viên cứu hộ di chuyển mình. Sau đó, đội cứu hộ đưa chú chó lên xe chủ nhân của nó, để anh có thể đưa về nhà chăm sóc, hồi phục và toàn bộ sự việc kết thúc một cách hoàn hảo.

Chủ nhân của chú chó cũng giải thích rằng, khi họ xuống núi đã đi nhầm vào một con đường dốc, vì thế Floyd dường như bị kiệt sức vì điều đó. Rất may những nhân viên cứu hộ đã đến kịp thời để giúp anh và chú chó của mình thoát khỏi tình trạng nguy hiểm này. Floyd và chủ nhân đã trở về nhà một cách an toàn, họ cũng cảm ơn mọi người đã quan tâm.

Tìm hiểu về giống chó ngao tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay