Chó Bắc Kinh mua ở đâu Hồ Chí Minh? Với mức giá thế nào?

Bạn đang tìm mua những chú chó Bắc Kinh xinh xắn đáng yêu về làm vật cưng của mình. Nhưng muốn tham khảo giá của chúng trước khi mua. Vậy thì trong bài viết này Petto cung cấp bạn một số thông tin đáng chú ý về chú chó này như sau:

Nội dung

Giá chó Bắc Kinh được bán tại Việt Nam với giá thế nào?

Giá chó Bác Kinh
Giá chó Bác Kinh

Giống chó này có nhiều phân khúc giá khiến người yêu thích chó cảnh có thể chọn cho mình những chú chó ưng ý như sau:

Giá dưới 2 triệu đồng: Đây là một trong những mức giá thấp nhất của loại chó này. Nên bạn chắc chắn sẽ nhận được một chú chó Bắc Kinh lai. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chú chó này tại các trại chó cảnh.

Giá từ 3 đến 4 triệu đồng: đây là mức giá trung bình để bạn có thể sở hữu những chú chó thuần chủng được sinh ra tại các trại chó của Việt Nam. Những chú chó này có thân hình khỏe  mạnh, sức khỏe tốt, chất lượng đảm bảo. Giá chó Bắc Kinh trong khoảng này được nhiều người yêu chó cảnh yêu thích. Và phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Trên 4 triệu đồng là những chú chó thuần chủng nhập khẩu tại Thái Lan và đưa về Việt Nam. Đây là những chú chó có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ đảm bảo bạn nhận được một chú chó thuần chủng 100%.

Điều này tùy thuộc vào kinh tế và sở thích của những người yêu chó cảnh để có thể sở hữu những em chó lai hay thuần chủng. Nhưng với chó Bắc Kinh giá khá thấp thế này thì nhiều người yêu chó thường mua một chú chó thuần chủng Thái Lan.

Giá của chó Bắc Kinh phụ thuộc vào những yếu tố nào

Chó Bắc Kinh rất dễ nuôi
Chó Bắc Kinh rất dễ nuôi

Nguồn gốc là yếu tố được đánh giá đến giá thành đầu tiên. Chủ yếu với hai nguồn giống chó khác nhau là chó sinh ra ở Việt Nam. Chúng được lai tạo thuần chủng tại các trại chó Việt Nam. Những chú chó nhập khẩu ở Thái Lan đây là những chú chó có giá trị lớn hơn bởi chúng được thực hiện nhân giống thuần chủng tại Thái. Thường thì những chú chó Thái này được trại chó mua về nhân giống thành những chú chó thuần chủng Việt.

Độ thuần chủng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó. Những chú chó lai Phốc, Poodle, Nhật, Pug,… thường có giá rẻ hơn những chú chó thuần chủng. Tại Việt Nam thì chó này lai nhật hiện đang là dòng được ưa chuộng nhất.

Địa chỉ mua: đây là một trong những yếu tố tâm lý của người mua. Những nhà bán chó tại trại lớn thường nâng mức giá cao hơn so với những cửa hàng hay trại chó nhỏ khác. Bởi chúng đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.

Những lưu ý khi mua chó Bắc Kinh

Những lưu ý khi nuôi chó Bắc Kinh
Những lưu ý khi nuôi chó Bắc Kinh

Đây là dòng chó phù hợp với kinh tế của nhiều người nên dòng chó này rất được yêu thích tại Việt Nam. Chính vì thế khi bạn mua chúng cũng nên để ý đến một số đặc điểm sau:

Cân nhắc về số tiền mình có. Bạn phải cân nhắc được vấn đề này để có thể mua một chú chó chất lượng. Với 3 mức giá được Petto cập nhật bên trên. Bạn có thể lựa chọn được chú chó phù hợp.

Bạn cần tìm hiểu về ngoại hình, đặc điểm của chúng trước khi mua. Còn nếu bạn mua chó lai thì lại không cần thiết trong những vấn đề này. Một chi tiết khi nhìn vào chú chó này là mắt chúng phải nhanh nhẹn, hoạt bát, cơ thể nhỏ gọn, chắc chắn.

Địa chỉ bán chó Bắc Kinh uy tín?

Bán chó Bắc Kinh
Bán chó Bắc Kinh

Bạn đang thắc mắc muốn mua chó Bắc Kinh ở đâu chính hãng, giá rẻ? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán chó này như ở : trại chó, chợ chó, hoặc tại một số nhà người nuôi,… Những điểm này bạn có thể tham khảo tại một số nơi và cho mình những địa chỉ uy tín.

Tuy chó Bắc Kinh phổ biến tại Việt Nam. Nhưng bạn đừng ham chúng rẻ quá nếu không bạn nhận phải những chú chó lai đó. Những chú chó này có thể có một số vấn đề về sức khỏe. Hoặc mắc phải căn bệnh nào đó.

Bạn muốn tìm mua chú chó Bắc Kinh Hồ Chí Minh và muốn chọn cho mình những chú chó cảnh chất lượng. Hãy đến ngay với Petto để được tư vấn và chọn lựa cho mình những chú chó phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay