Chó poodle chó cảnh được yêu thích nhất 2019? Có giá ra sao?

Là một chú chó cảnh với lông xoăn màu nâu thuần túy, thường gọi là chó xù hay chó Poodle. Hiện tại Việt Nam đây cũng là giống chó cảnh được yêu thích nhất. Hãy cùng tìm hiểu về loài chó này trong bài viết của Petto nhé.

Đặc điểm của chó Poodle

Đặc điểm của chó Poodle

Đặc điểm của Poodle

Hiện dòng chó này tại Việt Nam có mức giá trung bình và được đánh giá không quá cao so với các giống chó cảnh khác. Bạn có thể sở hữu một chú chó theo đúng sở thích của mình theo những đặc điểm của chúng dưới đây:

Nguồn gốc chó Poodle

Nguồn gốc chó Poodle

Nguồn gốc Poodle

Poodle có 3 loại trên thị trường đang phổ biến nhất

Chó Poodle sinh ra ở Việt Nam: đây là những chú chó được nhân giống tại Việt Nam với bố mẹ là chó Poodle thuần chủng nhập khẩu. Giá trung bình của chó Poodle lai này thường rẻ nhất. Nhưng chất lượng thì khá tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chó poodle nhập khẩu Trung Quốc: hiện tại đang là dòng phổ biến tại Việt Nam bởi chúng chiếm 80% người nuôi đều chọn giống chó này. Đây là loại thường không có nguồn gốc xuất xứ, nhập lậu vào trong nước và không có giấy tờ. Đây là một trong những loại khá rẻ nhưng đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận rủi ro khi nuôi chúng.

Chó Poodle nhập khẩu Châu Âu: đây là dòng chó chất lượng cao cấp với chất lượng tốt. Đều có giấy tờ xuất thân, gia phả trong gia đình. Dường như chó này có giá cao ngất ngưởng, chúng chỉ dành cho những người nào yêu thích dòng chó này thật sự mới mua.

Thường dòng Poodle này chia ra làm ba loại kích thước khác nhau với: Toy Poodle size nhỏ giá cao nhất, Miniature Poodle là dòng trung bình, Standard Poodle là dòng có kích thước lớn. Ngoài ra chó Poodle còn có thêm hai dòng khác là Teacup Poodle và Tiny Poodle.

Màu sắc của chó Poodle

Màu sắc của chó Poodle

Màu sắc của Poodle

Lông của Poodle thường có các màu như: xám, trắng, nâu, vàng, socola, cà phê,…Trong đó những chú chó màu xám là được yêu thích nhất bởi chúng đẹp và hiếm có hơn các dòng còn lại. Tiếp đến là các màu trắng, nâu đỏ, kem, socola trong đó màu đen là màu giá bán thấp nhất bởi chúng phổ biến hơn các dòng còn lại.

Giá của chó Poodle

Giá của chó Poodle

Giá của Poodle

Giá chó Poodle nhập khẩu Trung Quốc thường có giá 2 đến 4 triệu đồng đât là mức giá rẻ nhất trong phân khúc Poodle. Bạn có thể sở hữu chúng về nhà ngay và nuôi chúng nhé. Với Poodle được sinh ra ở Việt Nam thường có giá 6 đến 8 triệu. Dòng này thường có nhiều người lựa chọn bởi chúng có nguồn gốc rõ ràng, thích hợp với ví tiền. Đối với chó Tiny và Teacup thường có giá cao hơn rất nhiều bởi chúng khan hiếm bạn có thể mua chúng với giá 12 đến 15 triệu đồng.

Giá Poodle nhập khẩu từ Thái Lan thường 15 đến 20 triệu. Loại chó này được nhân giống tại Thái nên chúng tốt hơn và khỏe mạnh hơn chó tại Việt Nam và Trung Quốc.

Chó Poodle giá thường cao ngất ngưởng nếu bạn chọn loại nhập từ Châu Âu. Khoảng giá cho chú chó này thường 60 đến 80 triệu. Bởi chính nơi đây là quê hương của chó này, nên chất lượng của chúng rất tốt bạn có thể tin tưởng 100% Poodle nhập khẩu thuần chủng.

Không nên mua chó Poodle giá quá rẻ

Thường chúng phổ biến tại Việt Nam. Cũng lợi dụng nhiều đặc điểm này mà nhiều cuộc buôn bán giá rẻ diễn ra. Bạn có thể mua một chú chó với mức giá 500.000. Nhưng bạn sẽ nhận một chú chó lai tạp hoặc đang mắc bệnh gì đó. Bạn tuyệt đối không nên tin vào để tránh bị lừa đảo.

Hãy tìm cho mình những chú chó khỏe mạnh. Chứ chẳng có chó nhập khẩu Trung Quốc nào mà có giá chó Poodle rẻ 500.000 đâu nhé.

Địa chỉ mua chó Poodle uy tín tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ mua chó Poodle uy tín tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ mua chó uy tín tại Hồ Chí Minh

Chó Poodle Hồ Chí Minh là nơi mua bán chó uy tín mà bạn có thể tìm đến là Petto. Bạn không bao giờ phải lo lắng mình nhận được một chú chó kém chất lượng. Tất cả những chú chó chất lượng được bán tại hệ thống của chúng tôi. Với số tiền hợp lý bạn có thể chọn cho mình những chú chó yêu thích với hơn 30 loại khác nhau.

Trên đây là những thông tin hữu ích chúng tôi muốn chia sẻ tơi bạn đọc. Bạn hoàn toàn chọn được cho mình một chú chó ưng ý. Đừng quên để lại lời nhắn để được Petto giải đáp cho bạn thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay