Cách Chọn Trụ Cào Móng Cho Mèo – Petto

Cách chọn trụ cào móng cho mèo mà không phải ai cũng biết. Trước khi đi tìm mua dụng cào móng, hãy quan sát hành vi của mèo nhà bạn, theo dõi thật kỹ để tìm ra những điểm mấu chốt quan trọng. Bài viết này của petto, sẽ giúp bạn sở hữu ngay 1 mẫu trụ cào móng cho mèo phù hợp nhất!

Cách chọn trụ cào móng cho mèo

Nên Chọn Trụ Cào Móng Có Cấu Tạo Như Thế Nào?

  • Dạng thẳng đứng
Trụ cào móng cho mèo thẳng đứng đơn giản

Ưu điểm: Rất phù hợp cho những chú mèo có sở thích cào móng ở tư thế đứng. Trụ cào dạng thẳng có kết cấu đơn giản và chiếm rất ít diện tích, phù hợp đặt ở nơi có không gian hẹp.


  • Dạng nghiêng
Nhỏ gọn có thể đặt bất kì vị trí nào trong nhà

Ưu điểm: rất tốt cho những chú mèo có phong cách cào móng “nửa đứng nửa ngồi”. Mèo của bạn cũng được giãn gân cốt tốt hơn với kiểu cào móng này.


  • Nhiều tầng

Ưu điểm: Mèo của bạn có thể dành hàng giờ để chơi mà không chán. Nếu nhà bạn nuôi nhiều mèo, cây trụ nhiều tầng cũng sẽ rất hữu ích vì bạn chỉ cần 1 cây là đủ.

trụ cào móng cho mèo kèm lồng kính

  • Dạng nhà cây có nhà hộp (cat condo)

Ưu điểm: thêm nhà hộp nghĩa là thêm chỗ chơi, chui ra chui vào hoặc đơn giản là chỗ nghỉ ngơi của mèo. Nó có thể trở thành tâm điểm chú ý vì mỗi dạng nhà hộp cũng có thể coi là một tác phẩm nghệ thuật bởi sự cầu kì và tính thẩm mỹ của nó.

Nhà cây cho mèo nhiều tầng

Mẹo: Làm cho trụ cào trở nên thu hút hơn với mèo bằng cách đặt catnip (bạc hà mèo) cùng những món đồ chơi

Xem thêm video về các mẫu trụ cào móng, nhà cây cho mèo

Mua trụ cào móng, nhà cây cho mèo ở đâu?

Petto hiện là pet shop đầu tiên tại Việt Nam đầu tư vào sản xuất nhà cho mèo, nhà cây cho mèo tại TPHCM, với hơn 50++ mẫu mã các loại. Các Sen có thể thoải mái lựa chọn cho Boss nhà bạn một chiếc nhà cây ưng ý.

Trụ cào móng cho mèo hình hộp

Ngoài ra, bạn có thể tự thiết kế riêng cho mình một chiếc nhà cây cho mèo mang phong cách riêng biệt. Petto có đội ngũ thiết kế và tư vấn riêng sẽ giúp bạn chọn ra được mẫu nhà phù hợp và ưng ý nhất.

Là nhà sản xuất nhà cây cho mèo hàng đầu tại Việt Nam, bạn sẽ không khó khăn để lựa chọn cho Boss mình một sản phẩm ưng ý tại đây.

Liên Hệ

Hy vọng những chia sẽ của Petto về Cách Chọn Trụ Cào Móng Cho Mèo – Petto sẽ giúp các bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức cho riêng mình. Nhớ follow Petto để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay