Đi Chơi Lễ Đôi Nam Nữ Tiện Thể Trộm Luôn Chú Chó Corgi Hơn 10 Triệu Đồng

Dù có rất đông khách du lịch, camera,… thế nhưng cặp đôi nam nữ vẫn thản nhiên “cầm nhầm” một chú chó 25 ngày tuổi khiến cư dân mạng bất bình

Mới đây, trên một fanpage của một quán cafe thú cưng khá nổi tiếng ở Đà Lạt mang tên G.G  đã đăng đàn tố cáo việc khách du lịch đến vui chơi  thản nhiên bế trộm chó Corgi của quán gây xôn xao dư luận.

Bầy chó con được chủ đăng trên facebook nhằm tìm kiếm người "cầm nhầm"
Bầy chó con được chủ đăng trên facebook nhằm tìm kiếm người “cầm nhầm”
Bầy chó con mới được 25 ngày tuổid

Với nhiều người, chó không đơn giản chỉ là một loài động vật canh giữ nhà. Nhất là đối với chủ nhân của nó, những người chăm sóc và nuôi dưỡng hàng ngày. Họ coi vật nuôi trong nhà là người bạn, là người thân trong gia đình. Và quả thực, không còn gì đau đớn hơn nỗi đau mất đi những thứ mà mình yêu thương.

Vụ trộm xảy ra vào khoảng 10h trưa ngày 30/4 trong một quán cà phê thú cưng. Khi mang đàn chó con ra phơi nắng và chơi với khách, chỉ trong thời gian ngắn đôi bạn trẻ đã nhanh tay ‘bế’ mất một bé đi. Được biết, chú chó này thuộc giống chó Corgi, giá mỗi con lên tới gần 10 triệu đồng. Hiện chú chó mới chỉ 25 ngày tuổi, còn rất nhỏ và chưa thể xa mẹ, nếu bị tách đàn quá sớm sẽ khó có thể sống khỏe mạnh.

Hình ảnh đôi nam nữ do quán coffee thú cưng chia sẽ
Hình ảnh đôi nam nữ do quán coffee thú cưng chia sẽ
Chỉ trong thời gian ngắn đôi bạn trẻ đã nhanh tay ‘bế' mất một bé đi

Chỉ trong thời gian ngắn đôi bạn trẻ đã nhanh tay ‘bế’ mất một bé đi

Trên fanpage chính thức của mình, chủ quán cafe thú cưng đã đăng tâm thư mong đôi bạn trẻ sẽ trả lại chú chó.

“Hôm nay tụi Gâu có mang đám nhỏ ra phơi nắng chơi với khách và chỉ loay hoay trong vòng 7 phút mà một bé đã bị hai bạn khách trong ảnh tiện tay cầm đi. Đang rất sợ hãi bạn đã rời Đà Lạt.

Hai bạn đi xe Sirius trắng 2 gương, nón bảo hiểm xanh 2 sọc giữa, nhận dạng như hình. Vì hai bạn là khách du lịch, nên tụi Gâu khẩn thiết nhờ các anh chị chủ homestay, hotel, thuê xe máy có thể lưu tâm giữ chân lại một chút ạ. Nếu có thông tin gì liên hệ gấp dùm Gâu.

Em Corgi chỉ mới 25 ngày tuổi, chưa thể xa mẹ, cũng chưa tiêm phòng, bạn đem về sẽ không thể nuôi khoẻ mạnh được. Mong rằng bạn cũng thương em nó mà gửi lại cho tụi mình. Chó con chưa dứt sữa mẹ, 2 bạn không chăm được đâu ạ. Làm ơn…”

Tâm thư kêu gọi trả lại bé chó nhanh chóng nhận 10.000 lượt comment và chia sẻ. Đa phần mọi người đều lên tiếng bất bình cho hành đồng thiếu ý thức của khách du lịch.

“Lịch sự nên chủ shop bảo cầm nhầm đấy, chứ nói thẳng là đồ ăn cắp” – tài khoản Linh Nguyễn chia sẻ.

“Xót quá, bé chưa thể tách sữa mẹ mà đã bị mất 5-6 tiếng rồi thì sẽ nguy kịch mất. Mong mọi người chia sẻ sớm để có thể đưa bé trở về với mẹ” – tài khoản Chia Chia viết.

“Ăn mặc cho lịch sự vào, nam thanh nữ tú đi du lịch mà làm vậy cũng được sao?” – bạn Tài Trần cho biết.

Sau 3 tiếng đồng hồ, nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, chủ quán cafe thú cưng cũng đã tìm được thông tin của đôi nam nữ đã thản nhiên “cầm nhầm” chó. Tuy nhiên, số điện thoại, facebook cá nhân cũng như địa chỉ nhà đều khoá không liên lạc được. Được biết, thanh niên trong camera vốn là một nhiếp ảnh tự do khá có tiếng ở Sài Gòn.

Hình ảnh chú chó sau khi được trả về nhà
Hình ảnh chú chó sau khi được trả về nhà

Mới 25 ngày tuổi đã bị xách đi phượt một chuyến ra trò

Hiện vụ việc vẫn đang được cư dân mạng và những bạn trẻ yêu động vật chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội.

Theo Sao Start

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay