Cháy Chung Cư, Chàng Trai Ôm Mèo Chạy Bộ 16 Tầng Thoát Thân, Còn Boss Vẫn Say Ngủ

Vừa qua, trong một group cộng đồng, anh N.Đ.T đã chia sẻ về câu chuyện của mình với những chú mèo khiến nhiều người quan tâm. Anh N.Đ.T cho biết vào sáng hôm qua, ngày 25/10, khi anh còn đang ngủ thì tiếng chuông báo ch.áy của chung cư vang lên.

Đám cháy xảy ra, điều anh nhớ nhất là mèo của anh.

Tuy nhiên, do đã có nhiều lần báo ch.áy giả, anh vẫn rất bình tĩnh. Mãi cho tới khi hàng xóm hô hào nhau chạy ch.áy, anh mới vội vàng bật dậy.

Khi có bất kì tình huống xấu nào xảy ra, chàng trai này cũng chỉ nghĩ tới việc phải bảo đảm an toàn cho thú cưng của mình

Điều anh nhớ tới đầu tiên là vớ lấy chiếc điện thoại cùng với túi và balo đựng mèo của mình. Khi có bất kì tình huống xấu nào xảy ra, chàng trai này cũng chỉ nghĩ tới việc phải bảo đảm an toàn cho thú cưng của mình.

Việc chạy là của sen, còn việc ngủ là của boss nhé.

Việc cứu tới bốn chú mèo khi chỉ có một mình quả là không hề đơn giản, thế nhưng với tình yêu dành cho chúng, anh đã cố gắng cho được ba bé vào túi xách, còn một bé quá nhát thì đành phải bế trên tay. Sau khi đã đủ “quân số”, anh vội vàng chạy bộ 16 tầng cầu thang thoát hiểm.

Khi tình hình đã ổn định trở lại, do chờ thang máy quá lâu, anh N.Đ.T quyết định lại bế theo đàn mèo và đi cầu thang bộ. Theo anh, cả bốn bé mèo đều mũm mĩm nên việc khệ nệ mang chúng lên xuống suốt 16 tầng quả là rất mệt. Tuy nhiên khá may mắn là đàn mèo của anh ngoan nên việc di chuyển mới thuận lợi. Và điều khiến anh “dở khóc dở cười” là sau khi trải qua một sự việc nguy hiểm như vậy, cả đàn mèo của anh vẫn cứ ngủ ngon lành.

“Việc chạy là của sen, còn việc ngủ là của boss nhé.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay