Chú mèo làm việc tại bệnh viện thú y với sở thích vuốt ve tất cả các bệnh nhân

Một chú mèo rất dễ thương phải không? Cô ấy đi đến từng nơi, thăm từng người bạn và vuốt ve từng bệnh nhân ở nơi bệnh viện thú y.

Gặp gỡ Bea – một chú mèo luôn biết cách làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu hơn.

Một số người thậm chí có thể nói rằng cô ấy có một “liên lạc chữa bệnh.”

Chú mèo làm việc tại bệnh viện thú y với sở thích vuốt ve tất cả các bệnh nhân 1Bea là một trong sáu con mèo sống và làm việc tại Look Ahead Vet ở Oroville, California.

“Các con cái là Elfie, Uno, Bea và Peggy, còn những con đực là OJ và Theo,” Crystal Bessmer, một kỹ thuật viên thú y tại bệnh viện động vật, nói với The Dodo. “Họ từng được đưa đến với chúng tôi vào những thời điểm khác nhau bởi các khách hàng khác nhau. Tất cả chúng đều được tìm thấy như những chú mèo con đi lạc, và hầu hết chúng đều Ƅị тһươпɡ nặng ”.

>> Xem thêm: Mèo Lykoi – Ma Sói Trong Hệ Nhà Mèo

Chú mèo làm việc tại bệnh viện thú y với sở thích vuốt ve tất cả các bệnh nhân 2Ban nhạc của những chú mèo được giải cứu đã trở thành một đại gia đình và không bao giờ hạnh phúc hơn khi chúng ở bên nhau. Những con mèo được tự do an toàn trong bệnh viện và đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bệnh nhân và chủ nhân của họ cảm thấy tốt hơn.

Bessmer nói: “Đó là một bệnh viện trong nhà khá lớn, vì vậy họ có rất nhiều chỗ để chạy và khám phá. “Tất cả chúng tôi đều chăm sóc chúng suốt cả ngày bằng tình yêu thương và sự ôm ấp, và khách hàng của chúng tôi hoàn toàn yêu mến chúng. Họ đã rất trị liệu cho khách hàng của chúng tôi và cho chúng tôi. ”

Chú mèo làm việc tại bệnh viện thú y với sở thích vuốt ve tất cả các bệnh nhân 3Mỗi con mèo đều có công việc đặc biệt của chúng, và Bea the cụt đuôi cụt là trưởng khoa điều dưỡng. Cô ấy đi vòng quanh bệnh viện, vuốt ve từng con vật – cho dù chúng có yêu cầu hay không.

“Cô ấy luôn tò mò và rất dịu dàng,” Bessmer nói. “Cô ấy thích đi đến gần chúng và thường chỉ đưa tay vào từ từ để kiểm tra chúng. Thông thường, cô ấy thậm chí sẽ cưng nựng chúng. ”

Chú mèo làm việc tại bệnh viện thú y với sở thích vuốt ve tất cả các bệnh nhân 4“Cô ấy chắc chắn yêu tất cả mọi người, đặc biệt là chú mèo con mới, Peggy,” cô nói thêm. “Cô ấy cũng luôn như vậy. Cô ấy dường như không bao giờ sợ bất cứ điều gì – ngay cả những động vật trang trại thực sự lớn. ”

Bea có thể là con mèo y tá của nhóm, nhưng cả sáu chú mèo con đều làm việc mỗi ngày để đảm bảo bệnh viện động vật hoạt động trơn tru.

“Theo chắc chắn là người an ủi… anh ấy có thể cảm nhận được khi ai đó thực sự buồn, và anh ấy sẽ đến và ngồi vào lòng họ,” Bessmer nói. “Chúng tôi gọi Elfie là trưởng bộ phận an ninh vì cô ấy hơi cay và thích chạy về phía hỗn loạn. OJ là người gác cửa của chúng tôi. Anh ấy rất thích đi ra ngoài cửa và chào hỏi mọi người. Uno là người trông trẻ của chúng tôi. Cô ấy đặc biệt thích quan sát những chú chó con và mèo con và luôn để mắt đến chúng. Cuối cùng, ấn bản mới của chúng tôi, Peggy. Cô ấy vẫn còn khá trẻ, vì vậy chúng tôi gọi cô ấy là ‘Mèo bệnh viện đang được đào tạo’ hoặc ‘thực tập sinh’. ”

Chú mèo làm việc tại bệnh viện thú y với sở thích vuốt ve tất cả các bệnh nhân 5Và khi những ngày dài và vất vả, những con mèo sẽ hỗ trợ ƌồпɡ nghiệp của chúng một số hỗ trợ rất cần thiết.

“Tất cả chúng tôi đều rất thân thiết với họ vì chúng tôi làm việc nhiều giờ ở đây,” Bessmer nói. “Hầu hết chúng ta ở đây nhiều hơn ở nhà, vì vậy chúng ta đối xử với họ như thể chúng là của chính mình, về cơ bản là như vậy”.

Và nếu ai cần một con vật cưng hiền lành trong ngày, họ biết phải đến với ai.

Theo The Dodo

Hy vọng những chia sẽ của Petto về Chú mèo làm việc tại bệnh viện thú y với sở thích vuốt ve tất cả các bệnh nhân sẽ giúp các bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức cho riêng mình. Nhớ follow Petto để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay