Khay - Nhà Vệ Sinh Cho Mèo

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Nhà Vệ Sinh – Khay Vệ Sinh Cho Mèo

Hết hàng
95.000
135.000215.000

Khay - Nhà Vệ Sinh Cho Mèo

Khay vệ sinh mèo bằng nhựa STC003

380.000

Khay - Nhà Vệ Sinh Cho Mèo

Nhà vệ sinh cho mèo có nắp đậy STC013

155.000

Đồ Dùng Cho Chó

Khay vệ sinh cho chó TD001

Hết hàng
150.000
Hết hàng
65.000

Đồ Dùng Cho Mèo

Khăn tắm khô chó mèo

Hết hàng
460.000

Đồ Dùng Cho Mèo

Nhà vệ sinh cho mèo STC015

Hết hàng
65.000

Đồ Dùng Cho Chó

Dụng cụ hốt phân cho chó

180.000

Khay - Nhà Vệ Sinh Cho Mèo

Miếng lót vệ sinh

Hết hàng
550.000

Khay - Nhà Vệ Sinh Cho Mèo

Nhà vệ sinh cao cấp cho mèo STC010

215.000250.000

Khay - Nhà Vệ Sinh Cho Mèo

Khay vệ sinh cho mèo ST004


Nhà Vệ Sinh, Khay Vệ Sinh Cho Mèo

Nhà vệ sinh cho mèo hay khay đi vệ sinh là vật dụng không thể thiếu với bất kỳ người nuôi mèo nào. Với nhiều người mới nuôi mèo, việc chọn khay vệ sinh sinh sẽ là công việc khá đắn đo và suy nghĩ. Tại Petto, các thông số được cập nhật một cách rõ ràng giúp việc lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Chọn Nhà Vệ Sinh Cho Mèo Như Thế Nào Là Đúng.

Chọn Nhà Vệ Sinh Theo Lứa Tuổi Mèo

Với mèo còn nhỏ vài tháng tuổi, bạn nên lựa chọn những chiếc nhà vệ sinh, khay vệ sinh loại bé. Các con sen thường có xu hướng chọn những nhà vệ sinh lớn cho những bé mèo có thể sử dụng được lâu dài dẫn đến tình trạng các bé mèo không thể leo lên để đi vệ sinh

Chọn Nhà Vệ Sinh Theo Giống Mèo

Với những giống mèo như mèo munchkin, mèo sphynx chân của chúng rất thấp, nên lựa chọn những nhà vệ sinh có thành thấp. Với những giống mèo như mèo bengal, mèo mỹ lông dài..., chúng rất to lớn, các con sen nên lựa chọn những nhà vệ sinh kích thước lớn nhất có thể.

Tại Sao Lại Lựa Chọn Nhà Vệ Sinh Cho Mèo Tại Petto

Tại Petto, các bạn sẽ được các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc nuôi dạy mèo trực tiếp tư vấn các sản phẩm nên sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp cho Boss của mình. Các sản nhà vệ sinh tại Petto được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với các giống mèo tại Việt Nam. Không những vậy, những nhân viên của Petto sẽ hướng dẫn giúp các con sen có thể dạy Boss mình đi vệ sinh vào thau cát nếu các con sen có nhu cầu. Nhà, khay vệ sinh là một giải pháp rất hữu ích cho vấn đề này dành cho những người yêu thú cưng. Một giải pháp tiện lợi cho cả người nuôi và mèo cưng của mình. Petto chúng tôi cung cấp các sản phẩm nhà vệ sinh, khay vệ sinh để giải quyết vấn đề đau đầu này của bạn. Hiện nay trên thị trường có 2 loại nhà vệ sinh như sau: loại có nắp đậy và loại không có nắp đậy. Mỗi loại đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Do đó người dùng cần cân nhắc để lựa chọn loại phù hợp nhất với tập tính sinh hoạt của những chú mèo, vì mỗi chú mèo lại có một kiểu tính cách khác nhau. Hãy để các chú mèo của mình thật sự thoải mái và giảm bớt áp lực bằng sản phẩm khay, nhà vệ sinh tại Petto nhé.
Copyright TuMoLamWeb
Chat với chúng tôi qua Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ ngay với chúng tôi