Cắt Tỉa Lông Móng

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Cắt Tỉa Lông Móng


Cắt Tỉa Lông Móng

Chúng ta nhiều khi vẫn không hiểu vì sao phải cắt tỉa lông, móng cho chó mèo, việc đó có tầm quan trọng như thế nào đối với cuộc sống của chúng??? Sau đây, Petto - Cửa hàng thú cưng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về cách chăm sóc chó mèo đúng cách và những phụ kiện, đồ dùng cho chó mèo cần thiết. Mang đến chúng một đời sống chất lượng, khỏe mạnh, đầy đủ tiện nghi.

Vì Sao Nên Cắt Tỉa Lông Móng Cho Chó Mèo?

Đối với chó mèo, bộ lông đóng vai trò bảo vệ chúng khỏi tác hại của ánh nắng gay gắt của mặt trời cũng như giữ nhiệt tốt nhất cho cơ thể. Trong điều kiện khó chịu, oi bức của thời tiết, bộ lông tạo thành vật trung gian giúp không khí lưu thông dưới da. Ngoài ra, còn giúp chú cún của bạn tránh phải những va chạm từ những tác động cơ học bên ngoài. Tuy nhiên, nếu chú chó của bạn đang sở hữu một bộ lông khá dày thì bạn nên cắt tỉa lông cho chúng.

Nên Cắt Tỉa Lông Móng Cho Chó Mèo Khi Nào?

Vào những ngày thời tiết ẩm ướt hay mưa gió thất thường thì thời tiết khá khó chịu. Nếu da quá ẩm sẽ dẫn đến bị nấm, ký sinh trùng hoặc các bệnh khác về da. Vì vậy, vào những mùa nóng ẩm hay mùa mưa bạn nên cắt tỉa hoặc cạo lông chó để bảo vệ tốt nhất cho chú cún của bạn.

Cam Kế Chất Lượng

Đến với Petto, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm được PETTO bán ra với chất lượng tốt nhất, sản phẩm chính hãng. PETTO luôn tự hào là đơn vị cung cấp các loại phụ kiện an toàn, chất lượng đảm bảo nhất đến mọi thú cưng. Sản phẩm được đổi trả hoặc hoàn tiền 100% nếu có bất kì sai sót về chất lượng hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay