Quần Áo Cho Chó

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Quần Áo Cho Chó


Quần Áo Cho Chó

Xu hướng nuôi chó, mèo ngày càng phát triển và song song với đó là nhu cầu làm đẹp cho chó, mèo ngày một tăng cao. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm cửa hàng bày bán các mặt hàng phụ kiện, quần áo cho cún cưng khiến các bạn thật sự khó khăn khi lựa chọn. Petto ra đời với mong muốn đáp ứng được tối đa những nhu cầu về việc chăm sóc thú cưng, và khiến thú cưng của bạn thật đặc biệt hơn với những sản phẩm quần áo, phụ kiện từ Petto. Tại Petto chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu quần áo, phụ kiện cho cún cưng với nhiều sự lựa chọn, bao gồm cả mùa đông lẫn hè. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có giá rẻ nhất so với thị trường hiện nay. Với sự đa dạng về kích cỡ, chắc chắn chú cún cưng của bạn để được mặc những bộ trang phục đúng size nhất. Bạn có muốn chú cún cưng nhà bạn trở nên thật đặc biệt so với các bạn bè chó xung quanh hay không? Hãy để Petto giúp bạn tạo sự khác biệt nhưng cũng rất đáng yêu lên chú chó cưng của mình nhé. Với nhiều bộ quần áo dành cho chó thật đẹp và đầy cá tính, chúng tôi tự tin có thể giúp bé yêu nhà bạn trở thành ngôi sao trước các bạn bè đồng trang lứa.

Làm sao để chọn size quần áo phù hợp?

Có rất nhiều giống chó mèo với đủ loại kích thước, hình dáng khác nhau. Nhưng dù chúng có khác biệt nhau như thế nào đi chăng nữa, chúng cũng đều có 1 số đo chuẩn chung. Chính vì thế, trước khi lựa chọn mua quần áo cho cún cưng, các bạn cần chú ý đến các thông số như sau:
  • Vòng cổ.
  • Vòng ngực.
  • Vòng bụng.
  • Vòng chân.
  • Chiều dài lưng.
Ngoài ra, khi lựa quần áo bạn cũng cần chú ý đến cân nặng của chú cho cưng nữa. Kho đo cần chú ý phải đo sát thân chó, không đo phần lông xù lên. Hoặc để lựa chọn chính xác nhất, hãy đưa cún cưng của mình đến cửa hàng của Petto để được tư vấn và lựa chọn chuẩn xác nhất.
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay