Phụ Kiện Cho Mèo

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Phụ kiện Cho Mèo

 


Phụ kiện Cho Mèo

Phụ kiện cho mèo tại TP HCM với 3 tiêu chí: NGON, BỔ, RẺ chỉ có tại PETTO. Còn gì hạnh phúc hơn khi người ấy của bạn được sống trong môi trường thân thiện với đầy đủ các tiện nghi. Đơn giản chỉ là dắt chó đi dạo an toàn với dây dắt hay những bộ quần áo thời trang.

Dây Dắt Cho Mèo

Cũng giống như con người, mèo cũng cần có những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của chúng. Không chỉ có nhu cầu về ăn uống, đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng, đồ chơi, bát ăn hay những ngôi nhà xinh xắn thích hợp với tất cả các bé mèo. Mà những phụ kiện cho mèo cũng là điều không thể thiếu như: dây dắt cho mèo, quần áo, hay vòng cổ... Bạn và thú cưng có thể cùng nhau đi dạo mà không còn lo sợ khi người bạn của mình đi lạc, vì đã có dây dắt. Giúp bạn giữ chặt và theo sát chú thú cưng của mình.

Quần Áo Cho Mèo

Ngoài việc, chăm lo sức khỏe cho người bạn thì vẻ ngoài cũng là điều vô cùng cần thiết. Chiếc vòng cổ, quần áo không chỉ bảo vệ lông và da của chúng từ nắng nóng cái lạnh. Mà còn là điểm nhấn nổi bật để người bạn của bạn trông thật “sành điệu”, "cuốn hút" mỗi khi bước chân ra đường. Để chúng có thể cảm nhận được "GU" ăn mặc của mình, tạo nên sự khác biệt với những người bạn khác.Chắc Chắn chúng sẽ tự hào về bạn lắm. Làm cho mối quan hệ của bạn và người ấy trở nên gắn kết,yêu thương với nhau hơn. Đến với Petto, mua sắm thả ga... không lo về giá.

Cam Kết Chất Lượng

Đến với Petto, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm được PETTO bán ra với chất lượng tốt nhất, sản phẩm chính hãng. PETTO luôn tự hào là đơn vị cung cấp các loại phụ kiện an toàn, chất lượng đảm bảo nhất đén mọi thú cưng. Sản phẩm được đổi trả hoặc hoàn tiền 100% nếu có bất kì sai sót về chất lượng hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay