Pate Cho Mèo

Hiển thị tất cả 18 kết quả

Pate Cho Mèo


Pate Cho Mèo

Pate cho mèo là thực phẩm phù hợp với mèo con vì mèo con không những cần một nguồn dinh dưỡng dồi dào mà còn có thể tiêu hóa ngay lập tức. Trong pate chứa nhiều nước và chất dinh dưỡng, lại thường ở dạng mousse nên mèo ăn vào là tiêu hóa được ngay, mèo sẽ có một cơ thể mạnh khỏe để có dáng đẹp, mặt xinh và bộ lông óng mượt.  
  • Đối với mèo con: Mèo con sẽ gặp khó khăn trong việc ăn thức ăn hạt khô nhưng mèo con sẽ rất hào hứng khi được thưởng thức những món ướt lại có hương vị thơm ngon tự nhiên như pate cho mèo.
  • Đối với mèo già: Pate là thức ăn không thể thiếu. Mèo già phát triển nhiều bệnh về xương khớp, đường tiêu hóa và cả sự thoái hóa ở khu vực răng miệng. Khi gia đình nuôi một chú mèo đã lâu thì pate luôn là món thưởng ý nghĩa nhất.Những thú cưng về già có khứu giác lão hóa, chúng cũng có xu hướng chọn lựa hơn và tìm đến những thực phẩm mùi vị, hương vị thu hút như pate.

Các Loại Pate Cho Mèo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại pate cho mèo nổi tiếng như Pate Me-O cho mèo. Pate Royal Canin, Pate Ciao vị cá ngừ & ức gà, Pate Morando, Pate Whiskas... Ngoài ra khi đến với PETTO, bạn có thể tự do lựa chọn Thức ăn cho mèo đủ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng như Thức ăn hạt CatsrangThức ăn cho mèo whiskasThức ăn hạt cho mèo Cat’s Eye với đầy đủ các hương vị từ cá hồi, thịt gà, gan, rau củ quả, thập cẩm... Hay các loại bánh thường cho mèo nổi tiếng như Ciao, Me-O, Jerhigh.

Petto - Cửa Hàng Thú Cưng

Petto chuyên cung cấp các sản phẩm dành riêng cho thú cưng như: Nhà cho mèonhà cây-trụ cào móng cho mèonhà cho chó, thức ăn cho mèo, thức ăn cho chó, đồ chơi cho mèo, phụ kiện cho chó mèo... Đến với Petto khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm được chúng tôi bán ra với chất lượng tốt nhất, sản phẩm chính hãng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các loại phụ kiện an toàn, chất lượng đảm bảo nhất. Nghĩ đến mua phụ kiện cho thú cưng, nghĩ ngay đến Petto.
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay